Thời trang Monna – Tôn vinh vẻ đẹp quyền lực của người Phụ nữ

Tối ngày 15/3 vừa qua, tại TP HCM đã diễn ra Lễ vinh danh Bông hồng quyền lực (Empowering Women Award 2017) do ấn phẩm Kết nối doanh nhân tổ chức. Đây là sự kiện tôn vinh người phụ nữ hiện đại, tài sắc, bản lĩnh, trí tuệ, đạt nhiều thành tích và có tầm ảnh hưởng sâu rộng đối với xã hội, nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

NTK Nguyễn Thị Thoa – Chủ thương hiệu Thời trang Monna hội ngộ cùng nhiều Nữ doanh nhân nổi tiếng, xinh đẹp.

Tại sự kiện, bộ sưu tập thời trang “The Shadow” (Bóng râm) của Công ty TNHH thời trang Monna đã phác họa những nét đẹp của thiên nhiên, của đất trời qua những nét vẽ tay sinh động trên nền vải đen tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho người Phụ nữ.

Phụ Nữ chính là vẻ đẹp của cuộc sống mà Thượng Đế ban tặng cho họ, những người mang thông điệp của Yêu thương, những người tạo ra sự sống và niềm vui cho nhân loại.

Những mẫu thiết kế cách tân, trẻ trung của BST “The Shadow” sẽ là món quà xinh đẹp để quý chị, quý em tự tin sải bước, tự tin tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.
NTK Nguyễn Thị Thoa nhận hoa và thư cảm ơn từ Ban tổ chức

“Bộ sưu tập “The Shadow” được thiết kế riêng nhằm giúp cho các chị em phụ nữ thân yêu luôn rạng rỡ, xinh tươi mọi lúc mọi nơi. Chúc chị em đón nhận nhiều hạnh phúc, thành công trong cuộc đời”. Bà Nguyễn Thị Thoa, NTK – Chủ thương hiệu Thời trang Monna chia sẻ.

Theo Nhipsongdoanhnhan.vn(Susan)