Monna giới thiệu bộ sưu tập mới “Sắc hè”

Tối 17/5/2016 tại Trung tâm hội nghị Cappella Parkview, chương trình thời trang Phong cách và Cuộc sống số tháng 5/2016 với chủ đề Nắng Hạ, Nhà thiết kế Monna đã trình diễn Bộ sưu tập mang tên “Sắc hè”.

Bộ sưu tập với vedette là Siêu mẫu Kim Dung, đã được nhiều người xem hâm mộ.

Bộ sưu tập Sắc hè của Monna là sự phối hợp hài hòa về màu sắc và chất liệu tạo nên những bộ cánh thanh lịch, trẻ trung và sang trọng. Chất liệu vải lụa mềm mại, nhẹ nhàng được Monna sử dụng nhiều nhằm mang đến sự mát mẻ, thoải mái cho người mặc, phù hợp với thời tiết nóng bức.

Bằng những tông màu đa dạng, tươi sáng, các thiết kế mang đến cảm giác mới mẻ, dịu nhẹ trong những ngày hè năng động. Bên cạnh các thiết kế sáng tạo là những nét vẽ đầy tài năng của các họa sĩ Monna. Đó là những nét vẽ mềm mại uyển chuyển theo lối tranh xưa kết hợp với những nét chấm phá tinh tế, cách điệu hiện đại cũng góp phần làm nổi bật lên bộ sưu tập đa sắc màu.

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu trong bộ sưu tập “Sắc Hè” với những mẫu đầm mới duyên dáng, mang tính ứng dụng cao, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh, cho phái đẹp thỏa sức khám phá mùa hè.

IMG_4215

_MG_6365

IMG_4224

Theo Vietnamtoday.net